Kinh nghiệm viết Assignment đúng và hay

Kinh nghiệm viết Assignment đúng và hay

Kinh nghiệm viết Assignment – Trong học tập, bên cạnh bài thuyết trình và bài tập nhóm, viết asigment là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng học tập cho từng kì học.

Tùy theo quy chế của trường và ngành học mà giáo viên đưa ra tỉ lệ phần trăm của bài luận để hợp thức hóa môn học.

Dịch vụ viết thuê assignment chia sẻ cho bạn kinh nghiệm viết asigment chuẩn.

Viết thuê assignment
Viết thuê assignment

1. Cấu trúc mạch lạc

Cũng như những bài luận ở Việt Nam, việc lên cấu trúc cho bài luận là điều cần làm trước hết. Bạn không nên bắt tay nào viết ngay mở đầu khi không biết mình sẽ đưa ra những ý gì ở phần thân bài và kết bài. Trước hết hãy suy nghĩ và viết lên giấy nháp những luận điểm quan trọng bạn muốn đề cập và nguồn tham khảo đi cùng với mỗi luận điểm ấy. Một bài luận xuất sắc sẽ mạch lạc từ ý này sang ý khác và không vòng vo.

Phần mở bài.

Trong phần mở bài, các câu hỏi hoặc vấn đề cần thảo luận nên được trình bày rõ ràng để khái quát điều mà người viết đang đề cập.

Những vấn đề này sẽ được trình bày và giải quyết trong phần thân bài một cách sâu sắc, tỉ mỉ hơn dưới dạng các luận điểm chính, và đi kèm với mỗi luận điểm là lập luận, quan điểm của tác giả cùng những dẫn chứng minh họa.

Phần kết luận.

Phần kết luận, bạn phải tóm tắt lại nội dung đã giới thiệu và phân tích trong hai phần trên để người đọc có được cái nhìn tổng thể toàn bài. Hai cách kết bài thông thường đó là tóm gọn lại nội dung vấn đề cần thảo luận hoặc đưa ra câu hỏi để gợi mở một vấn đề mới.

Quy tắc quan trọng là nếu người đọc chỉ đọc phần mở đầu và kết luận, họ cũng có thể nhận ra những ý chính được đề cập trong bài luận.

Thuyết phục người đọc bằng dẫn chứng.

Để “ăn điểm” phần nội dung, bạn đặc biệt nên chú ý tới thân bài. Khi viết luận, bạn nên chia vấn đề thành các luận điểm lớn và thành từng đoạn riêng biệt để dễ phân tích cũng như để thuận tiện cho sự theo dõi của người đọc

Tránh trường hợp chưa giải quyết được luận điểm này đã nhảy sang luận điểm khác vì sẽ khiến người đọc có cảm giác vấn đề không được giải quyết thấu đáo.

viết thuê assignment
Dịch vụ viết thuê assignment uy tín

Đọc kỹ bài luận (bởi nhiều người) trước khi nộp.

Kiểm tra ngữ pháp, chính tả và cách xây dựng câu cú vô cùng quan trọng với một bài luận, đặc biệt là với các ngành học thuộc lĩnh vực Khoa Học Xã Hội và Truyền thông. Kinh nghiệm viết Assignment

 Để khắc phục nhược điểm này, cách duy nhất là luyện viết thường xuyên. Bạn cần phải đọc đi đọc lại bài luận, cũng như nhờ người khác đọc vì người ngoài sẽ dễ nhận ra lỗi hơn chính người viết.

Nhớ rằng đừng nộp bản viết đầu ngay lập tức, vì nó có khả năng nhiều lỗi sai.

Những lời khuyên bỏ túi cho một bài luận thuyết phục

Hãy bắt đầu sớm. Bạn nên cho bản thân nhiều thời gian để suy nghĩ về những gì bạn sẽ viết và bàn luận. Giảng viên dễ dàng nhận ra đâu là bài được viết trong 2 ngày và bài được chuẩn bị cả một tuần trước! Do đó, đừng chủ quan rằng 2000 từ “không là gì khó khăn” mà chờ đến hạn nộp bài mới cắm cúi vào viết.

Trong quá trình lập dàn ý, bạn cần đọc trước những tài liệu được cung cấp bởi giảng viên. Bài luận của bạn sẽ có điểm cộng nếu bạn cho thấy mình đã đọc những tài liệu liên quan và biết cách vận dụng dẫn chứng.

Cuối mỗi bài luận là phần dẫn nguồn tham khảo.

Lưu lại danh sách nguồn tham khảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Kinh nghiệm viết Assignment

Việc tổng hợp lại nguồn tham khảo tốn thời gian hơn bạn nghĩ, nên để dễ dàng hơn bạn nên tạo một danh sách những nguồn bạn đã sử dụng. Nhớ là hãy ghi lại số trang có thông tin từ sách hay đường link.

Xem thêm

Viết thuê báo cáo thực tập

viết thuê luận án tiến sĩ

Bài viết liên quan

Chia sẻ kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ hay

tiennt

Kinh nghiệm viết báo cáo thực tập chất lượng cao

tiennt

Kinh nghiệm bảo vệ luận văn thạc sĩ hiệu quả

tiennt
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0948 692 844