Chia sẻ kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ hay

Kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ hay.

Hiện nay, một trong những điều khó khăn nhất của các bạn học viên sau đại học đó là hoàn thiện bài luận văn cuối khóa của mình.

Kinh nghiệm viết thuê luận văn thạc sĩ
Kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ

Đáp ứng nhu cầu đó, nhóm dịch vụ viết thuê, làm thuê luận văn thạc sĩ chúng tôi sẻ cho các bạn kinh nghiệm để viết bài luận văn thạc sĩ hay, chuẩn và đạt điểm cao.

1. Việc Chọn đề tài viết luận văn thạc sĩ:

Bạn hãy cố gắng và giành thời gian nghiên cứ  tìm một chủ đề trong lĩnh vực mà trước giờ chưa được nghiên cứu kĩ càng. Người chấm điểm không hề hứng thú với việc đọc một đề tài chỉ đơn giản là nhắc lại những thông tin có sẵn. Họ muốn sinh viên của mình mang đến những bước tiến mới và đưa ra những lập luận của mình về chủ đề đó.

Hãy đọc những đề tài bạn cảm thấy hứng thú và bạn nghĩ là đủ tự tin để đưa ra những biện luận về nó. Sau đó bắt đầu càng sớm càng tốt, trước hết là vạch ra ý tưởng và nghĩ đến những hướng chính mà bạn muốn dẫn dắt chủ đề đó.

Chia sẻ kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ

Bạn có thể thay đổi một vài ý tưởng trong quá trình nghiên cứu nhưng bạn vẫn cần những ý tưởng nền tảng cho luận văn của mình. Và đừng quyên quản lý thời gian là điều rất quan trong nếu bạn không muốn lỡ hạn nộp bài.

2. Quá trình Nghiên cứu:

Sau khi định hình xong hướng đi cho chủ đề nghiên cứu của mình, bạn nên dành thời gian trong thư viện trường để tìm kiếm sách, bài báo và các tài liệu khác để hỗ trợ những lập luận, ý tưởng trong luận văn của mình. Bài viết của bạn cần là nguyên bản, nhưng bạn cũng nên đề cập đến những nghiên cứu trước đó trong bài làm của mình.

Lập luận và phương pháp trong luận văn:

Với một đề tài lớn và đòi hỏi nhiều sự nghiên cứu và thu thập tài liệu, việc sắp xếp các ý tưởng và lập luận trong bài là điều quan trọng. Những lập luận của bạn cần được sắp xếp để tạo nên sự logic cho người đọc. Các nguồn thông tin cần được sử dụng hợp lý. Bạn cần thông báo mục đích của những tài liệu trong nghiên cứu của mình với giáo viên hướng dẫn ngay từ đầu.

3. Chia Mục lục và sách tham khảo:

Trong quá trình nghiên cứu, nếu bạn sử dụng bất kỳ tài liệu nào trong luân văn của mình, bạn sẽ cần ghi lại nguồn tài liệu đó ở phần cuối bài luận văn. Và để tránh sự nhần lẫn và thiếu sót trong việc ghi nguồi tài liệu, bạn nên ghi ngay lại ngay khi bạn sử dụng chúng trong bài.

Ghi chú

Ghi chú là tất cả những thông tin cần thiết về sách, bài báo và các tài liệu khác bạn sử dụng để viết bài, bạn phải ghi đầu đủ những thông tin liên quan đến nguồn đó như: tên tác giả, tên bài viết, nhà xuất bản, ngày xuất bản, trang tham khảo.

Việc ghi chú này sẽ giúp bạn rất nhiều nếu lần sau bạn muốn tìm lại những thông tin này và cũng để thể hiện việc tôn trong bản quyền của những nguồn thông tin đó. Hai trong những cách phổ biết để ghi mục lục tham khảo là Harvard style và Chicago Style guide. Bạn nên kiểm tra với giáo viên hướng dẫn thực tập xem cách thức nào phù hợp hơn.

4. Phần trình bày và bố cục:

Đối với người chấm điểm, format cũng như sự trình bày bài luận văn đều được đưa ra xem xét. Vì thế bạn nên để ý đến những chuyện như căn lề, chính tả, cách dòng, font, đầu bài, cách trình diễn bảng biểu, đồ thị. Trong suốt quá trình với rất nhiều thông tin, luận văn của bạn có thể chưa thống nhất về format, cỡ chữ có thẻ không đồng đều, chuyển font và căn chỉnh lề khác nhau qua mỗi khổ.

Bạn nên để ý đến việc trích đoạn tư những nhà nghiên cứu khác vì nó có cần có những quy tắc riêng trong việc đưa những thông tin này vào bài.

Xem thêm dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Dịch vụ viết thuê luận văn cao học

Dịch vụ viết thuê luận văn

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm viết báo cáo thực tập chất lượng cao

tiennt

Kinh nghiệm viết Assignment đúng và hay

tiennt

Kinh nghiệm bảo vệ luận văn thạc sĩ hiệu quả

tiennt
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0948 692 844